Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP IAIR VIỆT NAM được ra đời với sứ mệnh phục vụ trong lĩnh vực: Máy nén khí công nghiệp và dân dụng. Các cổ đông sáng lập của IAIR Việt Nam là những người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí, từng làm việc nhiều năm với các hãng máy nén khí nổi tiếng như: Atlas Copco, Ingersoll Rand, Sullair, Hitachi, Kobelco, Fusheng, Hanshin, Hanbell, Kaishan…Với những kinh nghiệm quý báu đó, IAIR Việt Nam luôn mong mỏi mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất cho hệ thống máy nén khí của quý khách hàng.

Hiện tại, IAIR Việt Nam có chi nhánh tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, với nhà xưởng rộng rãi, được trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ chuyên dụng sửa chữa, bảo dưỡng và đại tu máy nén khí các loại. Tại đây cũng trưng bày số lượng lớn máy nén khí trục vít và piston cũ, mới các loại để khách hàng có thể đến xem máy và lựa chọn máy.

may-nen-khi-nhat-bai-da-qua-su-dung

Sản phẩm và dịch vụ chính

  • Hệ thống máy nén khí mới: máy nén khí, máy sấy khí, bình tích khí, lọc đường ống…
  • Máy nén khí cũ, máy sấy khí cũ.
  • Phụ tùng thay thế và dầu bôi trơn cho máy nén khí.
  • Dịch vụ: Sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu, cho thuê máy nén khí.
  • Dịch vụ: Lắp đặt hệ thống máy nén khí (đường ống khí, ống thông gió, đường xả nước…)

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh của IAIR Việt Nam là CHẤT LƯỢNG và ĐÚNG HẸN, mỗi cán bộ hay kỹ thuật viên của công ty luôn cố gắng hết sức mình để đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và đúng hẹn nhất đến với quý khách hàng.

Slogan

“Aircompressor Solution” – “Giải pháp máy nén khí”, IAIR Việt Nam không bán máy nén khí đơn thuần, mà chúng tôi đem đến giải pháp tối ưu cho hệ thống máy nén khí của khách hàng. Đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng là tôn chỉ hành động của IAIR Việt Nam.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của IAIR là trở  thành công ty lớn mạnh và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp hệ thống máy nén khí công nghiệp!